hỗ trợ trực tuyến

Ms Quỳnh
Tel: 0919906001

Đặc sản Phú Yên

Đặc sản Phú Yên

Phương thức giao hàng


Sau khi nhận được đơn đặt hàng hoặc thông tin đặt hàng của khách hàng qua email hoặc điện thoại, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận đơn hàng và hình thức giao hàng cho khách hàng như sau:

1) Giao hàng và thu tiền tận nơi với khách hàng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

- Đối với khách hàng tại khu vực các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh đặt hàng trên website công ty sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trong vòng 24h với hóa đơn trên 500.000VNĐ

- Các khu vực khác, công ty sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi công ty thực hiện giao hàng.

2) Giao hàng tại nhà xe (chành xe)

Với phương thức này dacsanphuyen.info sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản.

Sau đó dacsanphuyen.info tiến hành kiểm tra, đóng gói và giao hàng thông qua một nhà xe gần nhà quý khách hoặc do quý khách yêu cầu.

Quý khách đến nhà xe nhận hàng và thanh toán cước vận chuyển.

Phương thức này mang nhiều ưu điểm: đơn giản, phí vận chuyển rẻ, thời gian vận chuyển khá nhanh.

3) Giao hàng - Chuyển thường qua bưu điện

Với phương thức này dacsanphuyen.info sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản.

Hàng hóa được gửi theo đường bưu điện đối với khách hàng ở các tỉnh ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian một tuần

Phí vận chuyển do khách hàng thanh toán. Khách hàng được báo trước về cước vận chuyển trước khi công ty tiến hành giao hàng.

4) Giao hàng – Chuyển phát nhanh EMS

Với phương thức này dacsanphuyen.info sẽ nhận tiền thanh toán hàng từ quý khách trước thông qua hình thức chuyển khoản. Sau khi công ty xác nhận chuyển khoản hàng hóa sẽ được gửi thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng 3 ngày.

Phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán. Công ty sẽ liên hệ báo cước vận chuyển cho khách hàng trước khi tiến hành chuyển hàng.